A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fsockopen(): unable to connect to radio.dwebsalehost.com:8816 (Connection timed out)

Filename: libraries/Shoutcastinfo.php

Line Number: 109


Error: Connection timed out (110)
Jazzmoment - DJ Guide
ส่งข้อความถามถึงเพลงหรือคุยกับดีเจปืน
พิมพ์ j ตามด้วยข้อความ แล้วส่งมาที่ 4554510

DJ Guide

ผมฟังชื่อโรงเรียนนี้ทีแรกก็ให้นึกไปว่านี่คือโรงเรียนสอนขุดแร่หรือเปล่า แต่ไม่ใช่ครับโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่บริษัท ทำเหมืองแร่ได้สร้างโรงเรียนนี้ไว้ให้กับเด็กๆที่ตะเข็บชายแดน ... มีต่อ

มาคราวนี้ ผมได้มีโอกาส เก็บสถานที่ในหนังสือที่หลายท่านเคยไปและบอกกล่าวเอาไว้ ที่นี่เป็นที่ ที่คุณพลอยบอกเราเอาไว้ และทำให้คนบ้ากินขนมอย่างผม ต้องไปเสาะแสวงหาให้ได้ นอกจากร้านจะดูเหมือนผมกลับไปนั่งในญี่ปุ่นสมัยก่อนแล้ว ขนมก็ย้อนยุคได้ใจอีก ... มีต่อ

ไม่คิดว่าใกล้บ้านจะมีร้านขายเค้กอร่อยมากมายขนาดนี้ ลายแทงคือ ลาดพร้าว๗๑ ซอยนาคนิวาส๓๗ เค้กก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก แต่อร่อยครับ สุดๆก็คงต้องเป็นหน้ามะพร้าวอ่อนนี่แหละ ผมว่าอร่อยตรงที่เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ และของพื้นๆบ้านเรานี่เอง ... มีต่อ

ไมเคิล วีราเพน นักเปียโนระดับตำนานชาวมาเลย์ผู้นี้ ไมเคิลเริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่ยังศึกษาอยู่ที่ Berklee College of Music เมื่อปี 1982 เขาสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยการเล่นเปียโนให้กับวงดนตรีมีชื่อหลายวงในยุค 70’ และในปี 1978 ไมเคิลร่วมกับลูอิส พรากาซั่ม มือกลองแจ๊สชาวมาเลย์จัดคอนเสิร์ตแจ๊ส-ร็อคซึ่งได้รับความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบของสาวกเพลงแจ๊สเป็นอย่างมาก

ด้วยการสั่งสมความรู้และประสบการณ์จากการศึกษาที่ Berklee College of Music ทำให้ไมเคิลกลายเป็นนักเปียโนเพลงแจ๊สชั้นแนวหน้า นักแต่งเพลง ผู้กำกับเพลง และเจ้าของบริษัทผลิตเพลงคุณภาพที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ไมเคิลเดินทางไปแสดงดนตรีมาแล้วทั่วโลกโดยได้รับการยอมรับจากทั้งแฟนเพลงและผองเพื่อนนักดนตรีด้วยกันเป็นอย่างดี

ไมเคิล วีราเพน จะมาแสดงที่เดอะ ลิฟวิ่งรูม ตลอดเดือนเมษายน ร่วมด้วยสุดยอดมือกลอง ‘ชอว์น เคลลี่’ และ ‘เทิดศักดิ์ วงศ์วิเชียร’ มือเบสชื่อดังชาวไทย พบกับพวกเขาทั้งหมดได้ในคืนวันอังคาร – พฤหัสบดี ตั้งแต่ 21.00 – 23.45 น. คืนวันศุกร์ – เสาร์ ตั้งแต่ 21.30 – 00.15 น. และซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ ตั้งแต่ 12.00 – 14.45 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. 02 6498353 ... มีต่อ

เทศกาลดนตรีระดับโลกฝีมือโปรโมเตอร์มืออาชีพ“โทเทิล สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์”ที่ได้รับการสนับสนุนที่แสนดี จากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น,บิ๊ก โคล่า,รถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ต บรรยากาศบนเวทีเริ่มจากวงมานอนโก้ มูจิก้า ฟิวชั่น ซูเปอร์ แบนด์ (Manongo Mujica Fusion Super Band) วงฝีมือดีจากเปรูที่งานนี้เป็นการมาสร้างสีสันเป็นครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย! ! ! ... มีต่อ

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2553 นี้ The 1st World Fabulous Massive Band Music FEST IN THAILAND สถานที่ Springfield Villge Golf & Spa, Cha-Am - Hua Hin
ประตูเปิด 16:00/ แสดง 17:00 - 24:00
บัตรราคา 1,500/ 2,500/ 3,500 บาท Frappe' Seat จำหน่ายบัตรที่ Total Reversation โทรฯ 02 833-5555
online Booking @ www.totalreservation.com เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.frappemusic.com/ ในจำนวนศิลปินที่มี 5 กลุ่ม ผมรู้จักไปแล้ว 3 กลุ่มซึ่งล้วนเป็นศิลปินที่เปิดใน jazzmoment ทั้งสิ้น งานนี้ แจ๊ส ฟังค์ สกา ไม่น่าพลาดด้วยประการทั้งปวง เจอกันได้ที่งานครับ ... มีต่อ

สมาชิกหลายท่านติด jazzmoment งอมแงม รวมทั้งตัว webmaster จึงเดือดร้อนไปถึงเหล่านักเขียนโปรแกรมให้สามารถฟัง jazzmoment บนมือถือ iPhone ได้ด้วย สมาชิกท่านใดอยากจะฟังด้วย iPhone ไม่ยากครับทำดังนี้ ... มีต่อ

OFFLINE